DANH SÁCH TUYÊN TRUYỀN VIÊN PHÁP LUẬT PHƯỜNG CÔ GIANG NĂM 2024
HOTLINE: (028)3837.4761
PHƯỜNG CÔ GIANG ĐẠT GIẢI NHÌ HỘI THI “TÌM HIỂU VỀ CÔNG TÁC CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH, VĂN HÓA CÔNG SỞ, VĂN HÓA CÔNG VỤ TRÊN ĐỊA BÀN QUẬN 1 - NĂM 2022”
14/12/2022 15:01

Ngày 13/12/2022, Liên đoàn Lao động - Phòng Nội vụ - Trung tâm Văn hoá Quận 1 phối hợp tổ chức vòng chung kết Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính, văn hóa công sở, văn hóa công vụ trên địa bàn Quận 1 - năm 2022”. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Quyên, Phó Trưởng Phòng Cải cách hành chính - Sở Nội vụ Thành phố HCM; Nguyễn Trung Châu Tuyên, Trưởng Ban Tuyên giáo Quận ủy Quận 1; Nguyễn Duy An, Phó Chủ tịch UBND Quận 1; Dương Thị Hồng Gấm, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1; Mai Thị Hồng Hoa, Phó Chủ tịch UBND Quận 1; Tiến sĩ nghệ thuật học, đạo diễn Lê Nguyên Đạt, giảng viên Trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.
Chủ tịch Liên đoàn Lao động Quận 1 Trương Thị Minh Dung; Trưởng Phòng Nội vụ Quận 1 Ngô Hải Yến; Giám đốc Trung tâm Văn hoá Quận 1 Phan Ngọc Thảo cùng đồng Trưởng Ban tổ chức hội thi.
Từ ngày 27/9 đến ngày 25/10/2022, Ban tổ chức Hội thi đã triển khai phần thi trực tuyến vòng sơ khảo Hội thi “Tìm hiểu về công tác cải cách hành chính, văn hóa công sở, văn hóa công vụ trên địa bàn Quận 1 - năm 2022” trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức là đoàn viên công đoàn và người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị của quận và 10 phường. Tổng cộng có 832 bài dự thi của 27 đơn vị, trong đó có 790 bài hiến kế mô hình, giải pháp hay nhằm triển khai thực hiện hiệu quả công tác cải cách hành chính của Quận 1 và đề xuất các giải pháp xây dựng văn hóa công sở, văn hóa công vụ gắn với nhiệm vụ được giao của đơn vị. Ban Tổ chức hội thi đã chọn ra 11/790 thí sinh có điểm số cao vào vòng chung kết hội thi.
Phường Cô Giang xuất sắc nằm trong top 3 để vào vòng chung kết với tổng cộng 11 đội thi.
Tại vòng chung kết, 11 đơn vị tham gia 04 phần thi là: Giới thiệu đơn vị, trình diễn trang phục công sở và xử lý tình huống và trình diễn trang phục áo dài hoặc trang phục dân tộc. Trong đó, thí sinh chọn ngẫu nhiên một tình huống diễn ra trên sân khấu do Ban Tổ chức quy định và đưa ra các giải pháp giải quyết phù hợp, đồng thời trả lời những câu hỏi tình huống của Ban giám khảo đưa ra.
Phường Cô Giang thành lập đội thi có 11 người đến từ các đơn vị: Đảng ủy - Ủy ban nhân dân phường Cô Giang, trường Mầm non Cô Giang và trường Tiểu học Lương Thế Vinh.
Ở phần thi buổi sáng: Đội thi phường Cô Giang đã tư tin Giới thiệu đơn vị, trình diễn trang phục công sở và xử lý tình huống.
Ở phần thi buổi chiều: Phường Cô Giang chọn thi trang phục áo dài truyền thống, với sự chuẩn bị công phu, kỹ lưỡng, khán giả được mãn nhãn với vẻ đẹp của các đại diện của phường Cô Giang trình diễn ấn tượng, thể hiện sự nhẹ nhàng, thanh thoát, đằm thắm của người phụ nữ Việt trong tà áo dài truyền thống và những bộ trang phục rực rỡ sắc màu, mang vẻ đẹp đặc trưng, độc đáo của mỗi dân tộc Việt Nam.
Kết quả vòng chung kết hội thi:
Phường Cô Giang đạt giải nhì chung cuộc và đạt giải ba vòng sơ loại.

TẬP TIN ĐÍNH KÈM